Cách Sử Dụng Cửa Nhôm Hiệu Quả Với Độ Bền Cao Nhất

cach-su-dung-cua-nhom-hieu-qua

Như quý vị đã biết,bất cứ một sản phẩm,vật dụng nào đều mang một đặc tính riêng biệt phù hợp với cách sử dụng của nó , đặc biệt là những lời khuyên đến từ nhà sản xuất , để giúp bạn phát huy tối đa tính năng cũng như tuổi thọ của nó.

Với Cửa Nhôm, một loại sản phẩm không thể thiếu trong mọi căn nhà và là thứ mà người ta thường sử dụng nhiều nhất,có khi cũng không thua gì chiếc Smartphone trên tay quý vị,nhất là đối với những Home Stay , Khách Sạn , Nhà Hàng , Khu Mua Sắm…vv thì bạn càng phải nắm rõ cách sử dụng phù hợp cho cửa.

WP_20171130_14_31_35_Pro

Thứ nhất , người Việt Nam thường có câu cửa miệng ” Của Bền Tại Người”  , điều này quả không sai chút nào , nó đúng trong mọi trường hợp,và nếu bạn sử dụng sai cách,thì dù loại Cửa mà chúng tôi lắp đặt có tốt cỡ nào đi chăng nữa,thì nó vẫn gặp sự cố như thường,mặc dù Cửa Nhôm là một trong những loại cửa có tuổi thọ cao nhất hiện nay.

Thứ hai, Cửa Nhôm và Kính thì không có mối,có mọt nhưng nếu chịu phải lực tác động mạnh nhiều lần & kéo dài thì chắc chắn hiện tượng hư hỏng sẽ xảy ra,quý khách lưu ý là không treo,móc vật dụng hoặc là bu bám,đóng mở ra vào với lực mạnh sẽ làm giảm tuổi thọ cửa.

Chi tiết cách sử dụng từng hệ cửa nhôm

A.Đối với loại Cửa Nhôm Mở Quay Ra Ngoài: 

Cửa nhôm loại này sử dụng bản căn lề chữ A do vậy cửa có thể được mở tại bất kì một vị trí nào theo ý muốn.  Trong quá trình sử dụng bạn không lền trèo lên cánh cửa, hoặc để các vật nặng ở bên trên khi cửa đang được mở. Do sử dụng bản lề chữ A nên cửa nhôm loại này có thể mở được các góc khác nhau tùy theo yêu cầu, tuy nhiên góc mở tối đa không quá 90 độ. Kiểu mở dạng chữ A cho phép người sử dụng dễ dàng vệ sinh, lau chùi cửa cả bên trong lẫn bên ngoài.

WP_20170831_09_39_25_Pro

B.Đối với loại Cửa Sổ Mở Lật Vào Trong:

Đây loại cửa sử dụng thanh chốt chính và nắm để mở và khóa cửa ( khóa nằm ở giữa cánh và khung cửa) qua các tai chốt trên khung và trên đố.
Khi đóng cửa nếu xoay tay xuống thì cửa sẽ bị khóa, quay tay nắm cửa sang chế độ mở quay vào trong, quay ngược tay, nắm lên trên cửa sẽ chuyền sang chế độ mở lật.
Trong trường hợp cửa đang được mở ở một chế độ, tuyệt đối không được vặn tay nắm sang một vị trí khác để tránh trường hợp cửa bị mở hai chế độ cùng lúc sẽ làm hư hỏng loại chốt chống nhầm của cửa. Với cửa 2 cánh dung đố động khi mở có thể sử dụng hai loại chốt cánh, chốt liền sát đố động khi cửa ở trạng thái đóng.

C.Đối với loại Cửa Sổ Mở Quay Vào Trong:

Loại cửa nhôm này sử dụng cơ chế mở quay vào trong sử dụng thanh chốt chính và tay nắm để mở khóa cửa, khóa giữ cánh và khung cửa qua các tai chốt trên khung, trên đố và sử dụng chốt cánh để khóa trực tiếp cánh thụ động vào khung. Với cửa nhôm giá rẻ 2 cánh dùng số động có thể sử dụng 2 loại chốt cánh liền và rời, chốt liền nằm sát số động khi cửa ở trạng thái đóng, khi mở dùng tay gạt lẫy lên, chốt rời thi dùng tay xoay phần tay gạt nhỏ phía trên và phía dưới để mở cửa.

WP_20170919_09_32_22_Pro

D.Đối với loại Cửa Đi Thông Phòng Mở Quay

Cửa đi thông phòng sử dụng bộ phụ kiện không có khóa bằng chìa mà chỉ dùng khóa bằng thanh chốt chính. Khi đóng cửa ta vặn tay xuống dưới, khi mở cửa ta xoay ngang tay nắm. Chính vì vậy mà loại cửa này chỉ được sử dụng trong nhà vì tính an toàn thấp. Cửa đi thông phòng là loại cửa nhôm giá rẻ sử dụng khóa bằng chìa có độ an toàn cao hơn nhưng  cơ cấu khóa vẫn bằng chốt cửa thanh chốt chính, thường sử dụng ở mặt ngoài của nhà.

Và nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn,hỗ trợ,quý vị đừng ngần ngại gọi 0904400499 Mr.Đạt , chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình và miễn phí.

Xin cảm ơn quý khách.

QUỐC ANH DOOR – NHÀ THI CÔNG CỬA NHÔM HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
người đánh giá
Author Rating
5

Bình luận với Facebook

Các bình luận

Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someonePrint this page