Cửa Sổ Nhôm Xingfa 2 Cánh Mở Quay dùng những phụ kiện gì ?

phu-kien-cua-so-nhom-xingfa-2-canh-mo-quay

Chắc hẳn quý khách cũng đang thắc mắc bộ cửa nhôm mà mình đang sử dụng hay là sắp lắp đặt gồm những bộ phận gì,qua đó giúp bạn tính toán được chi phí,giá cả tổng thể cho từng hạng mục cửa,trong bài viết này,QUỐC ANH DOOR cho bạn biết phụ kiện cần thiết cho Bộ Cửa Sổ Nhôm Xingfa 2 Cánh Mở Quay nhé:

Đối với dòng Cửa Nhôm Xingfa thì hãng phụ kiện KINLONG là lựa chọn số 1 bởi tất cả các nhà thi công nhôm kính tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung.

WP_20171014_09_56_56_Pro

Bộ phụ kiện cho hệ cửa này gồm 5 thành phần như sau:

1.Tay mở (tay cầm): 1 chiếc

2.Đầu chuyển động: 1 chiếc

3.Đầu khóa biên: 2 chiếc

4.Vấu Cửa 2 Cánh: 2 chiếc

5.Bản lề chữ A350: 4 chiếc (lắp đặt ở phía trên và dưới của cửa sổ,tạo lực đàn hồi khi mở quay ra vào,bản lề này càng tốt thì khi bạn sử dụng sẽ cảm thấy chắc chắn,an toàn và dễ đóng mở)

6.Đệm Chốt Phụ: 2 chiếc

7.Nắp đố sỏ: 2 chiếc

WP_20171014_09_57_55_Pro

Có lẽ bạn chưa biết rằng,phụ kiện cũng chia thành 2 loại đó là LOẠI 1 & LOẠI 2 , loại 1 luôn được chúng tôi sử dụng để lắp đặt cho quý khách,bởi tuy nó có giá thành cao hơn nhưng lại đảm bảo tính năng,bền bỉ chống chọi theo thời gian,quý anh/chị hãy luôn là người tiêu dùng thông minh nhé,đừng vì quá ham rẻ mà phải tiếc nuối sau này.

Cửa Sổ Nhôm Xingfa Tại Đà Nẵng | Cửa Sổ Nhôm Xingfa 2 Cánh Mở Quay Tại Đà Nẵng | Cửa Sổ Nhôm Xingfa Tem Đỏ Nhập Khẩu Tại Đà Nẵng

Hãy xem thêm: Báo Giá Tổng Hợp Các Loại Cửa Nhôm Kính ĐÀ NẴNG TẠI ĐÂY

QUỐC ANH DOOR – NHÀ CUNG CẤP & THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG , hân hạnh được phục vụ quý khách trong mọi tình huống và sẽ luôn là người bạn đáng tin cậy của mọi công trình.

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhấc máy gọi ngay 0904400499 để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi.

Hãy cung cấp đầy đủ Kích thước,Số lượng & quy cách hạng mục cần làm hoặc bản vẽ chi tiết Cửa nếu có , Báo giá sẽ được khởi tạo và gửi đến quý khách trong 24h.

Summary
Review Date
Reviewed Item
người đánh giá
Author Rating
5

Bình luận với Facebook

Các bình luận

Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someonePrint this page

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 × 3 =