Cửa nhôm & cửa nhựa lõi thép có chống lại gió bão không ?

Tormenta Supercelda 04

Ai cũng muốn đẹp nhưng phải thật chắc chắn và đảm bảo để đối chọi với thời tiết , nhìn bề ngoài thì đẹp thật đấy,nhưng cửa nhôm thế kia có chịu nổi các cơn gió & bão cực mạnh tại Đà Nẵng không,khi mà nơi đây thường hay hứng chịu nhiều cơn bão ? 

QUỐC ANH DOOR đảm bảo 100% là dư sức chống chịu,vì sao vậy ? bởi vì các nhà sản xuất đã ý thực được điều này từ khi thiết kế rồi,các gân gia cường của mỗi thanh nhôm (như các loại nhôm Xingfa,JMA,PMA,Đông Á…vv) gia cố cường lực tăng sức chịu đựng cho thanh nhôm,ngoài ra nó còn kết nối với nhau qua các chi tiêt phụ kiện và lắp thành 1 khối,kèm theo kính cường lực,bởi vậy nó hợp thành một thể thống nhất,đủ sức chống lại mọi cơn gió mạnh mẽ.

ngoi_nha_1

Phác thảo ngôi nhà chống bão

 Bạn nên hiểu rằng có thể tường nhà bạn yếu,không hẳn là nó sập vì bão,nhưng nếu cửa bạn yếu,một khi để gió mạnh lọt vào thì chắc chắn mái nhà sẽ tốc,tường sẽ nức và đổ sập,do đó cánh cửa của bạn phải đảm bảo chắc chắn trong mọi tình huống.

Bởi vậy,quý khách không nên quá ham các loại cửa rẻ tiền,nếu sự cố xảy ra thì hậu quả khôn lường,nó không chống lại bão đã đành,mà khi dùng các loại cửa nhôm kém chất lượng,nó sẽ không cách âm,cách nhiệt được thậm chí còn thấm nước…vv khiến bạn phải tìm kiếm đơn vị sửa chữa,nâng cấp nó gây tốn kém.

Khi các siêu bão đổ bộ,lực gió cực đại thì các loại gương,kính chất lượng kém sẽ nứt toát và bể,riêng các loại cửa cường lực chất lượng cao mới chống chọi được,do vậy quí vị nhất thiết không được ham hàng rẻ tiền

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Vậy tôi nên lắp loại cửa nào cho tốt bây giờ Cửa Nhôm Xingfa, Cửa nhôm JMA & PMA hay là Cửa Nhựa Lõi Thép .. ?

Nói đến Cửa nhựa lõi thép thì quý vị cũng rõ là trong lõi của thanh Profile nhựa có khung thép gia cường cộng thêm độ cường lực của thanh nhựa và khung tạo nên thể thống nhất,hãy lắp kính cường lực thật tốt và độ dày đảm bảo từ 10mm trở lên,bạn sẽ được an toàn tuyệt đối.

Cửa Kính Cường Lực được không ? Được chứ bạn, dư sức ấy chứ , thậm chí bạn cầm búa đập vào kính nó còn không bể được,nhưng phải chắc chắn bạn nguồn gốc của kính phải đảm bảo chính hãng và không có tạp chất nhé,đừng ham rẻ.

Nếu bạn đang thắc mắc Gọi ngay cho chúng tôi 0904400499 sẽ được giải đáp.

CÔNG TY TNHH MTV SX & TM PHAN QUỐC ANH

NHÀ SẢN XUẤT & THI CÔNG CỬA NHÔM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI ĐÀ NẴNG

Summary
Review Date
Reviewed Item
người đánh giá
Author Rating
5

Bình luận với Facebook

Các bình luận

Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someonePrint this page