Cửa nhôm Xingfa là gì ? Có bao nhiêu loại & hệ cửa ?

WP_20170619_09_10_58_Pro

Cửa nhôm luôn là một lựa chọn thông dụng hầu như bất biến tại thị trường Đà Nẵng trong hiện tới và kể cả trong thời gian tới với hàng ngàn công trình liên tục mọc lên để đáp ứng nhu cầu lưu trú,sinh sống,kinh doanh và làm việc. Trong đó nổi trội lên có dòng Cửa Nhôm Xingfa được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý tại Đà Nẵng , Quốc Anh Door sẽ giới thiệu cho quý vị hiểu rõ hơn nhé.

Cửa Nhôm Xingfa là gì ? Tại sao gọi là Xingfa ?

Nhôm Xingfa là một trong những hệ nhôm cao cấp có nguồn gốc xuất xứ tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Là những thanh nhôm định hình được sử dụng để sản xuất cửa nhôm, mặt dựng nhôm kính… cho các công trình xây dựng như nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp và các tòa nhà. Các thanh nhôm định hình có thương hiệu Xingfa được sản xuất bởi Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông có trụ sở chính tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Nhôm Xingfa được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam vào những năm 1988 và phát triển mạnh những năm gần đây. Nắm bắt sự phát triển của thị trường nhôm cao cấp và giá thành nhôm nhập cao, nên nhiều công ty sản xuất thanh nhôm định hình trong nước cũng cho ra đời những thanh nhôm định hình có cấu tạo tương tự Xingfa, chính vì thế cái tên nhôm Xingfa tại Đà Nẵng đã trở thành cái tên quen thuộc dành riêng cho chủng loại nhôm này. 

CÁC HỆ THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH XINGFA

Xingfa hệ 55: là hệ nhôm phổ biến trong dòng nhôm Xingfa, được sử dụng để sản xuất cửa đi mở ra vào, cửa sổ mở ra vào, và vách kính, cửa trượt. Cấu tạo hộp 1 khoang trống không có ngăn khoang, có nhiều gân nhỏ tăng cứng. Độ dày nhôm phụ thuộc từng công ty sản xuất. Vì sao lại gọi là hệ 55? 55 là kích thước bản dày của hộp nhôm (ví dụ: tường 10 thì hộp nhôm dày 55mm)
Xingfa hệ 2001/93: Là hệ nhôm sử dụng để sản xuất cửa đi mở trượt, cửa sổ trượt. Độ dày cho cửa đi là 2.0ly, cửa sổ trượt là 1.2ly.
Xingfa hệ 65: Là hệ chuyên sử dụng cho các mặt dựng cho các tòa nhà, văn phòng hay vách kính lớn.
Hệ cầu cách nhiệt: Được sử dụng để sản xuất cửa đi mở ra vào, cửa sổ mở ra vào, cửa trượt. Hình thức bên ngoài vẫn giữ nguyên, cấu tạo có nhiều khoang trống được ngăn khoang bởi nhựa polyamide. Hệ nhôm này sử dụng với mục đích cách âm cách nhiệt nên kính được sử dụng luôn là kính hộp hút chân không. Giá thành sản phẩm này cao hơn nhiều so với hệ 55

19961352_1358635867588240_5209919215626928265_n

CÁC LOẠI NHÔM XINGFA TẠI ĐÀ NẴNG & TOÀN QUỐC

Hiện này tại thị trường Việt Nam ngoài sản phẩm nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông thì có rất nhiều loại khác được đùn trong nước. Sau đây Namwindows gửi đến quý khách hàng thông tin về các dòng sản phẩm này:
Xingfa nhập khẩu (Xingfa tem đỏ): Gồm có Xingfa Quảng Đông, Xingfa Zhongkai, Xingfa Pinglu… Tại Việt Nam dòng sản phẩm Quảng Đông được sử dụng phổ biến hơn. Chất lượng loại này rất tốt từ nước sơn cho từng góc cạnh, đến chất liệu sử dụng đùn thanh nhôm cũng được đảm bảo. Xingfa của Công Ty Xingfa Quảng Đông có giá thành cao hơn.
Xingfa sản xuất trong nước: Được rất nhiều công ty trong nước sản xuất như: Mitadoor, Đông Anh, Tân Mỹ… Về mẫu mã và cấu tạo không khác gì so với dòng sản phẩm Xingfa nhập khẩu. Một số công ty cho ra sản phẩm mỏng hơn rất nhiều so với độ dày vốn có của Xingfa. Giá thành nhôm Xingfa sản xuất trong nước có giá rẻ hơn so với hàng nhập khẩu,do đó sẽ là lựa chọn phù hợp với túi tiền để bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Đây là Cửa Nhôm Xingfa màu đen tuyền

112240_sr16

Đây là Cửa Nhôm Xingfa màu vân gỗ – nhôm Xingfa giả gỗ

Còn đây là Cửa Nhôm Xingfa màu trắng sữa – trắng trơn

Trên đây chúng tôi đã mô tả rõ các dòng,hệ và loại nhôm Xingfa trên thị trường Đà Nẵng hiện nay cho quý khách nắm bắt,để xem chi tiết Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa quý khách có thể tham khảo link dưới đây

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Đà Nẵng / Xingfa Tem đỏ nhập khẩu

Xem chi tiết các mẫu cửa nhôm Xingfa mới & thông dụng nhất để bạn quyết định lựa chọn

Xem chi tiết hình ảnh các công trình & dự án sử dụng cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng & Hội An

Xem cận cảnh video thi công các công trình nhôm kính tại Đà Nẵng

Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo,để tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất hãy gọi ngay 0904400499 Mr.Đạt nhé

Summary
Review Date
Reviewed Item
người đánh giá
Author Rating
5

Bình luận với Facebook

Các bình luận

Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someonePrint this page