Dòng Phụ Kiện Mới Nhất Dành Cho Cửa Nhôm Xingfa

Phu-Kien-Rita-alutech-moi-tai-da-nang

Sự sáng tạo & phong cách mới lạ cho dòng Cửa Nhôm Xingfa là cần thiết,khi mà phụ kiện là thứ chính yếu giúp cấu thành một bộ cửa nhôm hoàn chỉnh hay nói một cách khác là nó không thể thiếu.

Trước đây , khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa thông dụng thì phụ kiện về Khóa,Bản Lề..vv được sử dụng chính là hãng KINLONG , đó là thương hiệu truyền thống , nhưng hôm nay QUỐC ANH DOOR muốn giới thiệu đến quý vị một dòng phụ kiện mới lạ và cực kỳ độc đáo,dòng Phụ Kiện RITA – ALUTECH phong cách Hàn Quốc.

WP_20180202_09_15_40_Pro

Quốc Anh Door tự hào là đơn vị đầu tiên tại ĐÀ NẴNG áp dụng dòng phụ kiện này cho cửa nhôm,như hình trên chính là Khóa,Tay Cầm RITA.

Với phong cách sang trọng,sẽ khiến cho bộ cửa nhôm đẹp càng thêm đẹp và hiếm khi đụng hàng,bởi giá thành của nó luôn cao hơn các loại phụ kiện thông thường.

WP_20180202_09_16_08_Pro

Thân bản lề dài,cấu tạo chắn chắn,trục xoay lớn mang lại cảm giác an toàn

WP_20180202_09_35_30_Pro

Ngoài thiết kế bắt mắt,sản phẩm mới này còn có độ bền & chất lượng cao hơn hẳn các loại khác,chịu áp lực va đập cao,nó thách thức mọi thời tiết khắc nghiệt nhất,không thể tuyệt vời hơn nếu bộ cửa nhà bạn sở hữu nó,và ngay bây giờ chúng tôi muốn tư vấn ngay cho bạn.

WP_20180202_09_15_26_Pro

Chúng tôi sẽ dẫn bạn đến tận những công trình trước đây thi công,hoặc show cho bạn thấy những mẫu cửa demo,thật hấp dẫn.

HOTLINE 0904400499 của chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đợi những câu hỏi từ quý vị.

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
người đánh giá
Author Rating
5

Bình luận với Facebook

Các bình luận

Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someonePrint this page