Nhu cầu lắp cửa kinh doanh hay để ở ? Lựa chọn phù hợp ?

lua-chon-loai-cua-kinh-doanh-hay-nha-o

Các công trình tại Đà Nẵng hiện tại có rất nhiều phân cấp khác nhau,nhưng nổi cộm lại có 2 nhu cầu tương đối lớn đó chính là xây dựng nhà phố & khách sạn,nhà nghỉ…vv,nhưng rõ ràng nhà phố không chỉ để mà còn có thể kinh doanh bằng vốn mặt tiền sẵn có,quý khách sẽ lựa chọn loại cửa như thế nào để vẹn đôi đường ?

Không ít khách hàng tỏ ra tiếc nuối khi phát sinh nhu cầu mới mà cửa thì đã lắp xong rồi,hiển nhiên là do tầm nhìn về nhu cầu cá nhân chưa được sâu sắc,những khách hàng mở Khách sạn,Nhà nghỉ thì rõ ràng loại cửa họ lắp chắc chắn được định hình rất rõ là sao cho nhìn từ bên ngoài phải ra dáng khách sạn & toát lên vẻ sang trọng nhưng kín đáo.

Nhưng nếu là nhà mặt phố,bạn cứ đinh ninh là đông người qua lại nên cứ bít hết cho lành,nhưng không,quý khách đã hoàn toàn sai lầm,nếu phát sinh nhu cầu cho thuê mặt bằng hoặc sau này bỗng dưng có ý định kinh doanh mở cửa hàng,showroom để trưng bày sản phẩm,thì nước cờ trên đã không còn ý nghĩa.

Vậy nên lắp loại cửa gì cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh đây,vừa phải đáp ứng sự kín đáo phù hợp cho căn nhà ?

Rất đơn giản,phương án của chúng tôi như sau,có 3 loại cửa cho quý khách lựa chọn:

1.Cửa Nhôm Xingfa Xếp Trượt (xếp lùa)

cua-nhom-xep-truot

Vì sao lại xếp lùa mà không phải là mở lùa,vì mở lùa thì bắt buộc phải có không gian chết,lùa bên này thì bên kia bị chắn lại,còn xếp trượt thì bạn chỉ cần xếp nó lại rồi đẩy 1 cái ép vào góc tường là rộng thênh thang rồi phải không nào,tha hồ di chuyển thông thoáng,lại tạo mặt bằng lý tưởng cho bạn kinh doanh.

2.Cửa Kính Cường Lực Mở Quay

WP_20170812_18_10_44_Pro

Khỏi phải nói bạn cũng biết là kính cường lực trong suốt nên rất tiện và phổ biến trong việc trưng bày Showroom,nhưng nếu là nhà ở và muốn thêm phần chắc chắn,hãy lắp thêm cửa cuốn ở bên ngoài,khi mở ra thì rõ ràng chỉ thấy Cửa Kính không thôi,vừa tạo sự cách biệt,cách âm,cách nhiệt lại còn sang trọng và tiện trưng bày sản phẩm phải không nào ?

3.Cửa Kính Tự Động Mở Lùa (mở trượt,trượt qua trượt lại)

WP_20171113_08_54_02_Pro

Showroom bạn đang xem đây là ở 323 Hùng Vương,Quận Hải Châu,Tp Đà Nẵng,chủ cửa hàng muốn kinh doanh mỹ phẩm,sau một hồi phân tích,QUỐC ANH DOOR đã khuyến khích khách hàng nên sử dụng Cửa Kính Tự Động hệ mở lùa,vừa tạo không gian sang trọng,vừa tạo cho khách hàng cảm giác cao cấp,tiện nghi,để từ đó không ngại rút tiền mua hàng của quý khách.

CÔNG TY TNHH MTV SX & TM PHAN QUỐC ANH

Với thương hiệu QUỐC ANH DOOR – NHÀ SẢN XUẤT & THI CÔNG CỬA NHÔM KÍNH UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG , sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong mọi tình huống,đừng ngại ngùng gì nữa mà hãy nhấc máy ngay lập tức gọi ngay

HOTLINE 0904 400 499

Summary
Review Date
Reviewed Item
người đánh giá
Author Rating
5

Bình luận với Facebook

Các bình luận

Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someonePrint this page