Mô hình xây dựng nào đang “Nóng” tại Đà Nẵng ?

HOMESTAY

Với tốc độ đô thị hóa nhanh như vũ bão,thành phố Đà Nẵng là nơi tập trung hàng ngàn công trình lớn nhỏ phục vụ nhu cầu lưu trú cho người dân,trong đó có khách du lịch và người có nhu cầu định cư lâu dài, Căn Hộ Cho Thuê hay còn gọi là Home Stay là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất

Quý vị cũng hiểu rằng,đa số khách du lịch và nhất là khách nước ngoài yêu thích không gian mở,tự nhiên và thoáng mát,do đó khi xây dựng Căn Hộ,cần phải cân nhắc kỹ vấn đề này.

Vậy thì giải pháp là sao ?

Thay bằng bức tường vô tri vô giác bằng lớp kính trong suốt , với những căn hộ có view đẹp nhìn ra sông,biển chẳng hạn,khuyến nghị bạn sử dụng Mặt Dựng Kính để khi khách hàng ở trên cao sẽ có cái nhìn toàn vẹn khung cảnh,cảm giác như ở trong không trung vậy,còn gì tuyệt vời hơn ?

WP_20171220_13_56_16_Pro

Đối với Cửa Sổ thay vì làm bằng cửa gỗ đơn điệu và kín kẽ,hãy sử dụng Cửa Nhôm Xingfa với Khung Nhôm và Mặt Kính làm chủ đạo,không những tạo không gian mở mang mà còn không kém phần chắc chắn và sang trọng,ngoài ra chất liệu Nhôm luôn bền hơn gỗ bởi vì nó không bao giờ bị mối mọt cả.

WP_20171220_14_11_31_Pro

Người nước ngoài nhất là phương Tây họ rất thích dùng phòng tắm kính cường lực,do đó bạn hãy cân nhắc vấn đề này nhé,sẽ có nhiều mẫu để bạn lựa chọn tùy theo diện tích căn phòng

WP_20171220_14_09_06_Pro

Thậm chí bạn có thể xây một ngôi nhà cho riêng mình,thiết kế phòng ốc phù hợp và diện tích cho phép,bạn vẫn có thể sử dụng mô hình này để kinh doanh hái ra tiền,bạn nghĩ sao ?

Và đừng ngần ngại nếu có những câu hỏi hãy inbox cho chúng tôi qua biểu tượng bên phải màn hình hoặc gọi trực tiếp Hotline 0904400499 để được hỗ trợ.

Summary
Review Date
Reviewed Item
người đánh giá
Author Rating
5

Bình luận với Facebook

Các bình luận

Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someonePrint this page