Phân biệt thật giả phụ kiện nhôm Kinlong chính hãng

phukiencuanhomthatgia3

Quý khách thắc mắc vì sao có nhiều đơn vị nhôm kính tại Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung,mỗi nơi khi báo giá lại khác nhau đến vậy,nơi thấp nơi cao,nơi giá rẻ nhưng có chỗ giá lại nhỉnh hơn rất nhiều,điều đó tất nhiên phụ thuộc vào từng dòng nhôm,nhưng nếu quá rẻ,có thể ban sẽ bị rơi vào một cái bẫy,thì quý vị cần để ý xem phụ kiện của nó có vấn đề hay không,phải chăng là hàng giả,hãy xem kỹ bài viết dưới đây của Quốc Anh Door.

Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cách phân biệt thật giả của dòng Phụ Kiện Nhôm KinLong chính hãng thường được lắp đặt cùng Cửa Nhôm Xingfa như sau:

1.Bản Lề 3D dành cho cửa đi

phukiencuanhomthatgia

Trục bản lề hàng giả không dập khung số mã hàng
Hàng thật có phần lỗ bắt vít được làm từ đồng nguyên chất còn hàng nhái sẽ chỉ được mạ đồng. Bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng cách cạo nhẹ sẽ có vết trầy xước trên phần này

2.Bản Lề Chữ A dành cho cửa sổ mở quay hoặc mở hất

phukiencuanhomthatgia1

Bản lề chữ A hàng Kinlong chính hãng sẽ được dập trên thân chữ KIN LONG rất rõ ràng, vị trí góc của hàng thật cũng được làm sắc nét và kỹ càng hơn. Hàng thật được cắt, gọt bằng máy nên các chi tiết trông rất gọn và kỹ càng, không có khuyết điểm.

3.Tay Nắm / Tay Cầm cửa đi

phukiencuanhomthatgia2

Điểm chú ý khi kiểm tra tay nắm cửa hàng thật và hàng nhái là phụ kiện hàng nhái để lộ lò xo ra bên ngoài chứ không có nắp che như ở hàng thật. Ngoài ra, hàng thật có chữ nổi kí hiệu mã hàng còn hàng nhái thì không có.

4.Thân Khóa cửa đi

phukiencuanhomthatgia3
Bạn có thể dễ dàng phân biệt 2 mẫu thân khóa thật – giả như trên hình vẽ. Thân khóa đa điểm hàng giả thì lưỡi gà không có gốc vít để điều chỉnh, Dựa vào vùng khoang tròn để đối chiếu giữa 2 thân khóa để phân biệt.

5.Lõi Khóa cửa đi

phukiencuanhomthatgia4

Lõi khóa ở hàng thật sẽ có chữ A hoặc B còn hàng giả thì không có. Để phân biệt lõi khóa hàng phụ kiện cửa nhôm Kinlong thật hay giả tốt nhất bạn nên sử dụng thử vì khi vặn chìa khóa hàng giả sẽ có cảm giác lỏng lẻo, không chắc chắn như hàng thật.

Trên thực tế thì người dùng cuối thường không mấy để ý tới việc phân biệt phụ kiện cửa nhôm thật hay giả bởi ít khi người dùng có chuyên môn kỹ thuật về cửa nên đơn vị lắp đặt sẽ trực tiếp chọn phụ kiện kim khí tương ứng và thực hiện lắp đặt hoàn thiện bộ cửa cho công trình.

Để kiểm soát chất lượng phụ kiện phía đơn vị lắp đặt sử dụng, bạn nên yêu cầu ngay từ đầu là dùng hàng chính hãng (nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc).Và Quốc Anh Door sẽ là đơn vị nhôm kính đáng tin cậy với đầy đủ các chứng chỉ COCQ , kèm theo đó là bề dày thương hiệu , chất lượng sẵn có của sản phẩm đi kèm với độ bền,chế độ bảo hành định kỳ sẽ giúp quý khách an tâm 100% ,quẳng đi nỗi lo về chất lượng.

Mọi chi tiết cần tư vấn,báo giá gọi ngay 0904400499 Mr.Đạt

CÔNG TY TNHH MTV SX & TM PHAN QUỐC ANH

Số 3 Đồng Trí 6,Q.Liên Chiểu,Tp Đà Nẵng

Nhà Thầu Thi Công Nhôm Kính Uy Tín Bậc Nhất tại Đà Nẵng

Summary
Review Date
Reviewed Item
người đánh giá
Author Rating
5

Bình luận với Facebook

Các bình luận

Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someonePrint this page

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × 2 =