Tormenta Supercelda 04

Cửa nhôm & cửa nhựa lõi thép có chống lại gió bão không ?

Ai cũng muốn đẹp nhưng phải thật chắc chắn và đảm bảo để đối chọi với thời tiết , nhìn bề ngoài thì đẹp thật đấy,nhưng cửa nhôm thế kia có chịu nổi các cơn gió & bão cực mạnh tại Đà Nẵng không,khi mà nơi đây thường hay hứng chịu nhiều cơn bão ? 

QUỐC ANH DOOR đảm bảo 100% là dư sức chống chịu,vì sao vậy ? bởi vì các nhà sản xuất đã ý thực được điều này từ khi thiết kế rồi,các gân gia cường của mỗi thanh nhôm (như các loại nhôm Xingfa,JMA,PMA,Đông Á…vv) gia cố cường lực tăng sức chịu đựng cho thanh nhôm,ngoài ra nó còn kết nối với nhau qua các chi tiêt phụ kiện và lắp thành 1 khối,kèm theo kính cường lực,bởi vậy nó hợp thành một thể thống nhất,đủ sức chống lại mọi cơn gió mạnh mẽ.

ngoi_nha_1

Phác thảo ngôi nhà chống bão

 Bạn nên hiểu rằng có thể tường nhà bạn yếu,không hẳn là nó sập vì bão,nhưng nếu cửa bạn yếu,một khi để gió mạnh lọt vào thì chắc chắn mái nhà sẽ tốc,tường sẽ nức và đổ sập,do đó cánh cửa của bạn phải đảm bảo chắc chắn trong mọi tình huống.

Bởi vậy,quý khách không nên quá ham các loại cửa rẻ tiền,nếu sự cố xảy ra thì hậu quả khôn lường,nó không chống lại bão đã đành,mà khi dùng các loại cửa nhôm kém chất lượng,nó sẽ không cách âm,cách nhiệt được thậm chí còn thấm nước…vv khiến bạn phải tìm kiếm đơn vị sửa chữa,nâng cấp nó gây tốn kém.

Khi các siêu bão đổ bộ,lực gió cực đại thì các loại gương,kính chất lượng kém sẽ nứt toát và bể,riêng các loại cửa cường lực chất lượng cao mới chống chọi được,do vậy quí vị nhất thiết không được ham hàng rẻ tiền

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Vậy tôi nên lắp loại cửa nào cho tốt bây giờ Cửa Nhôm Xingfa, Cửa nhôm JMA & PMA hay là Cửa Nhựa Lõi Thép .. ?

Nói đến Cửa nhựa lõi thép thì quý vị cũng rõ là trong lõi của thanh Profile nhựa có khung thép gia cường cộng thêm độ cường lực của thanh nhựa và khung tạo nên thể thống nhất,hãy lắp kính cường lực thật tốt và độ dày đảm bảo từ 10mm trở lên,bạn sẽ được an toàn tuyệt đối.

Cửa Kính Cường Lực được không ? Được chứ bạn, dư sức ấy chứ , thậm chí bạn cầm búa đập vào kính nó còn không bể được,nhưng phải chắc chắn bạn nguồn gốc của kính phải đảm bảo chính hãng và không có tạp chất nhé,đừng ham rẻ.

Nếu bạn đang thắc mắc Gọi ngay cho chúng tôi 0904400499 sẽ được giải đáp.

CÔNG TY TNHH MTV SX & TM PHAN QUỐC ANH

NHÀ SẢN XUẤT & THI CÔNG CỬA NHÔM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI ĐÀ NẴNG

WP_20170619_09_10_58_Pro

Cửa nhôm Xingfa là gì ? Có bao nhiêu loại & hệ cửa ?

Cửa nhôm luôn là một lựa chọn thông dụng hầu như bất biến tại thị trường Đà Nẵng trong hiện tới và kể cả trong thời gian tới với hàng ngàn công trình liên tục mọc lên để đáp ứng nhu cầu lưu trú,sinh sống,kinh doanh và làm việc. Trong đó nổi trội lên có dòng Cửa Nhôm Xingfa được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý tại Đà Nẵng , Quốc Anh Door sẽ giới thiệu cho quý vị hiểu rõ hơn nhé.

Continue reading “Cửa nhôm Xingfa là gì ? Có bao nhiêu loại & hệ cửa ?”

cua nhom xingfa nhap khau chinh hang

Cách phân biệt Cửa Nhôm Xingfa thật,Xingfa giả

Có thể nói trên thị trường nhôm kính tại Đà Nẵng hiện nay nói riêng và tại Việt Nam nói chung hoạt động rất nhộn nhịp,có vô số đơn vị thi công mọc lên nhưng các công ty cung cấp cửa nhôm uy tín và chất lượng vốn không nhiều,do đó Quốc Anh Door muốn hướng dẫn quý khách cách phân biệt thật giả để lựa chọn đúng đắn,và quý khách hãy luôn ghi nhớ rằng Chất lượng luôn đi đôi với Giá Cả

Continue reading “Cách phân biệt Cửa Nhôm Xingfa thật,Xingfa giả”

phukiencuanhomthatgia3

Phân biệt thật giả phụ kiện nhôm Kinlong chính hãng

Quý khách thắc mắc vì sao có nhiều đơn vị nhôm kính tại Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung,mỗi nơi khi báo giá lại khác nhau đến vậy,nơi thấp nơi cao,nơi giá rẻ nhưng có chỗ giá lại nhỉnh hơn rất nhiều,điều đó tất nhiên phụ thuộc vào từng dòng nhôm,nhưng nếu quá rẻ,có thể ban sẽ bị rơi vào một cái bẫy,thì quý vị cần để ý xem phụ kiện của nó có vấn đề hay không,phải chăng là hàng giả,hãy xem kỹ bài viết dưới đây của Quốc Anh Door.

Continue reading “Phân biệt thật giả phụ kiện nhôm Kinlong chính hãng”

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang

Lựa chọn Cửa Nhôm Xingfa Uy Tín tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng nói riêng và toàn miền trung nói chung có vô số các đơn vị cung ứng và sản xuất Cửa Nhôm Xingfa . nhưng nó lại tồn tại nhiều vấn đề về Giá cả, Chất lượng sản phẩm , độ tin cậy của đơn vị , Phụ kiện chính hãng & chế độ bảo hành,bảo trì bảo dưỡng…vv

Continue reading “Lựa chọn Cửa Nhôm Xingfa Uy Tín tại Đà Nẵng”