Tháng cô hồn nên và không nên trong việc xây dựng,công trình

thangcohon

Tháng 7 âm lịch hàng năm còn được gọi là “tháng cô hồn” hoặc “mở cửa mả”. Dân gian quan niệm đây là tháng của ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy là ngày “xá tội vong nhân” – ngày Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ được tự do trở về dương thế.

q

Là người Việt Nam ảnh hưởng văn hóa của phương đông thường có những suy nghĩ chung giống nhau , do đó hầu hết các việc như cưới xin,hôn sự,khánh thành,khai trương,xây dựng,khởi công,động thổ thường không được diễn ra trong tháng này , vì họ cho làm kiêng kị,là không nên.

Nhưng đối với người phương Tây và các nước châu Âu,họ không hề quan tâm đến ngày tháng năm âm,cũng không cần biết có phải là tháng cô hồn hay không,và họ vẫn thực hiện hầu hết các buổi lễ lớn,quan trọng trong tháng này và coi đó là điều bình thường,họ không mê tín thái quá mà tập trung vào những việc thiết thực,do đó nền kinh tế của họ vẫn phát triển như bình thường.

Vậy những điều gì là nên và không nên trong tháng này về việc xây dựng,động thổ ?

Trong công tác xây dựng,công trình hơn 90% không có ai động thổ,khởi công trong tháng 7 âm cô hồn,nhưng nếu bạn đã và đang thi công xây dựng các hạng mục như lắp đặt cửa nẻo,sơn,chống thấm…vv thì vẫn tiếp tục công việc như bình thường,nó không hề ảnh hưởng gì cả nhé,hãy làm những việc đúng và chính xác,chúng ta sẽ không phải lo lắng gì.

Một chút ít về tâm linh,nếu không yên tâm hãy lập một bàn thờ cúng cô hồn,âm binh trước công trình nhưng bắt buộc bạn phải cúng Đồ Chay , Thực Phẩm Chayhoa quả  và nhang đèn khấn cho hương linh quanh nơi đất đai bổn thổ được siêu thoát,tuyệt đối không cúng thịt cá,đồ mặn rượu bia,tránh cự cãi , sẽ giúp cho công trình và khu đất của bạn được an lành,thoải mái bởi Âm Siêu Dương Thới.

cach-chua-bi-mam-co-cung-chay-va-man-cho-ngay-ram-thang-gieng-1

Hãy cúng cơm chay để cô hồn được siêu thoát

Nói ra thì vô cùng vô tận, do đó Quốc Anh Door kính chúc quý khách luôn có được công trình như ý và những bộ cửa đẹp tuyệt vời,chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách

Nếu có thắc mắc,cần hỗ trợ đừng ngại gọi ngay 0904400499

Summary
Review Date
Reviewed Item
người đánh giá
Author Rating
5

Bình luận với Facebook

Các bình luận

Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someonePrint this page